vấp ngã tuổi hai mươi
09/08/2013
Vấp ngã tuổi 20 là câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, đem đến cho người đọc những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống thế hệ trẻ, những trải nghiệm đầu đời khi thoát khỏi sự bao bọc của gia đình.

 Mốc 20 tuổi đánh dấu rất nhiều sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi người. Có những tâm sự, có những bước ngoặt lớn lao mà chính chúng ta không ngờ tới. 

Tôi gửi lại tuổi 20 một chút gì để nhớ, một chút gì để mong. Tôi bận rộn và hối hả để bon chen với nhịp sống đời thường, nhanh quá, vội vã quá! Tôi đã để tuổi hai mươi trôi qua tự lúc nào!


Câu chuyện kể về hai nhân vật chính, Đàm Di Đan và Diệu Linh - hai chị em họ từ quê vào Sài Gòn học Đại học. Những bỡ ngỡ ở ngưỡng tuổi đang lớn, những va chậm lần đầu tiên bắt gặp nơi thành thị, những rung động đầu đời của tuổi trẻ... và từ đó là những vấp ngã ở tuổi hai mươi. Hai cô gái, hai sự trải nghiệm khác nhau, cả trong môi trường học lẫn cuộc sống cá nhân. Và cuối cùng họ đều nhất ra, tình cảm gia đình, tình chị em mới là điều quan trọng nhất.  

Gác lại nước mắt mà "Ai Dắt Em Đi Qua Nỗi Đau?" từng đem đến. Tạm bỏ quên những bi kịch, sự bất ngờ đến éo le mà "Chạy theo ánh mặt trời" mang lại. "Vấp ngã tuổi hai mươi" sẽ đưa bạn đến một góc - cạnh khác. Có thể vui - hài hước như "Chỉ lấy vợ 9x", có thể vì hoàn cảnh mà đẩy đưa số phận giống "Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc", có thể mừng thầm khi ngỡ đã chạm tới hạnh phúc bỗng nhận ra hoàn toàn chỉ là giấc mơ trong "Chuyện tình của nữ cầm ca". 

Đọc tiểu thuyết Vấp ngã tuổi hai mươi online