Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất
21/02/2013
“Tôi cứ tin rằng trên đời này, nhất định ai cũng có một nửa của riêng mình. Người đó sẽ xuất hiện sớm hoặc muộn, nhưng nhất định sẽ xuất hiện thôi!”

 Mỗi người trong cuộc đời này khi gặp nhau, đều có một mối duyên nợ nào đó. Chúng ta gặp được nhau đã là một kỳ tích rồi. Yêu nhau, giữ nhau, vượt qua mọi thử thách để đến được với nhau, đó mới là hạnh phúc thực sự. Và, gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất.


Tôi thường không tin những tình yêu trên mạng, dè chừng những “ảo tưởng”, những lời thề thốt với nhau qua bàn phím, qua những con chữ vô tri. Vì vậy, tôi đã không định đọc cuốn sách này. Nhưng rồi tôi lạc vào thế giới ấy lúc nào không hay biết, không phải là những khô khan, cứng nhắc đầy khó hiểu mà là một mối tình đầy ngọt ngào.

Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất của tác giả Diệp Tử khiến tôi bị cuốn hút vào một không gian công sở đúng nghĩa, không còn là một thế giới game online như tôi tưởng tượng nữa. Tôi đã từng nghĩ, ở nơi công sở ấy ngoài ngồi làm việc cần mẫn 8 tiếng một ngày, tán gẫu vài ba câu lúc nghỉ trưa, rồi chẳng còn lại một điều gì hết. Vậy mà bước vào không gian truyện của Diệp Tử, tôi thấy trái tim mình đập rộn ràng như một kẻ đang yêu với những cảm xúc kỳ lạ. Một câu chuyện về tình yêu, tình bạn trong sáng và cảm động. Đó là một thế giới ảo được mở ra với Thiên Thiên, Thẩm Hạo và Tiêu Dao - là những nhân viên văn phòng của thế giới thực, nhưng bước vào thế giới game online, họ sánh những vai khác, kết bạn, kết phu thê với nhau. Họ chiến đấu bảo vệ nhau, yêu quý nhau. Cho đến khi họ không còn nhận ra đâu là thực, đâu là ảo nữa. Mọi cảm xúc mơ hồ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Thiên Thiên và Thẩm Hao đã gặp nhau trong những ranh giới thực ảo ấy, cùng nhau trải qua bao rào cản để đến được với nhau. Mối tình giản dị, thuần khiết của họ khiến tôi thêm tin tưởng vào những điều kỳ diệu của cuộc sống này hơn. Và tôi tin rằng, trên đời này nhất định ai cũng có một nửa của riêng mình. Điều quan trọng là chúng ta gặp họ sớm hay muộn mà thôi. Nếu gặp được người ấy rồi hãy nắm tay cùng người ấy, bước chung một quãng đường dài xa phía trước, đầy khó khăn nhưng chỉ cần vậy cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.


Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất là một câu chuyện tình yêu không… sex nhưng vẫn cuốn hút từ trang đầu tiên tới trang cuối cùng. Là một câu chuyện cổ tích giữa cuộc sống đầy rầy những nhốn nháo của đời thường, mang cho tôi một cảm giác bình yên khó tả…

Đọc tiểu thuyết Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất online!