Tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời
19/02/2014
Bên nhau trọn đời, 1 tác phẩm kinh điển của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Truyện kể về tình yêu của một đôi nam nữ đã trải qua bao trắc trở mới đến được với nhau. Và cuối cùng là một cái kết thúc có hậu. Nhân vật chính trong truyện Dĩ Thâm đã chờ đợi người yêu trong suốt 7 năm trời. Điều đó làm cho nhiều độc giả không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ.

 Những người đọc truyện ngôn tình có lẽ đều không thể bỏ qua "Bên nhau trọn đời".

Không những vì nó có sức ảnh hương quá lớn mà còn bởi đây là tác phẩm của Cố Mạn. Cố Mạn nổi tiếng với sự chau truốt đến từng chi tiết, từng câu văn. Truyện này mình đã đọc 3,4 lần. Nếu như lần đầu tiên mình chỉ thấy được sự nhẹ nhàng, ấm áp thì càng đọc mình lại càng thấy được sự sâu sắc của từng chi tiết nhỏ nhất. Dường như mỗi câu văn đều rất phù hợp, không thừa chút nào. Truyện có rất nhiều câu nói hay, để lại ấn tượng cho mình, như: 
"Nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ". 
hoặc "Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long".
"Chuyện tình yêu cũng giống như uống nước, nóng lạnh thế nào chỉ có người trong cuộc biết"
...và rất nhiều nữa.
Nói chung, càng đọc sẽ càng thấy cái tài của Cố Mạn, càng đọc càng hay. Cố Mạn đã xây dựng 1 Hà Dĩ Thâm xuất sắc, lạnh lùng, lãnh đạm nhưng chung tình,... 1 Hà Dĩ Thâm như thế có thể làm siêu lòng bất kì cô gái nào chứ không chỉ Mặc Sênh. Đọc hết toàn bộ truyện ta mới thấy được anh đã chăm lo cho cô nhiều thế nào...

Lời văn nhẹ nhàng, tình tiết không gay cấn, Bên nhau trọn đời không thích hợp với các bạn thích những truyện "dữ dội" nhưng sẽ khiến các bạn thích một tình yêu đẹp và chân thật say mê.

Link:đọc tiểu thuyết bên nhau trọn đời online