Minimize
    
vấp ngã tuổi hai mươi
Vấp ngã tuổi 20 là câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, đem đến cho người đọc những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống thế hệ trẻ, những trải nghiệm đầu đời khi thoát khỏi sự bao bọc của gia đình.
Chi tiết
Ván bài lật ngửa
24/10/2012
Đọc “Ván bài lật ngửa”, chúng ta sẽ hình dung được một giai đoạn lịch sử đầy biến động của nước nhà từ năm 1954 đến cuối năm 1963, cũng như hiểu thêm về ngành tình báo Việt Nam. Những chiến sĩ tình báo làm nhiệm vụ một cách âm thầm. Họ lặng lẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thắng lợi chung của dân tộc. Tiểu thuyết còn hấp dẫn ở chỗ các tình báo viên của chúng ta cứ thoắt ẩn thoắt hiện và những tình huống cứ nối tiếp nhau diễn ra theo một chuỗi mắc xích đầy kịch tính.
Chi tiết
Ăn Mày Dĩ Vãng
20/06/2012
"Ăn mày dĩ vãng" của Chu Lai là một tiểu thuyết chiến tranh nhưng kỳ thực nó phô bày hết mọi mặt của cuộc sống. Từ cuộc chiến tranh đẫm máu giữa hai phe: ta và kẻ thù đến tâm sinh lý con người, đến tình yêu lãng mạn trong thời kỳ dã man và khốc liệt, rồi cả những mặt trái trong thời chiến lẫn thời bình đều được lôi ra tuồn tuột trưng bày cho độc giả nhấm nháp và chiêm nghiệm suy tư.
Chi tiết
Tuổi thơ dữ dội
08/01/2012
Với TUỔI THƠ DỮ DỘI, Phùng Quán đã làm cho người đọc không bao giờ muốn ngừng lại, bị lôi cuốn vì những nhân vật ngây thơ có, khôn ranh có, anh hùng có, vì những sự việc khi thì ly kỳ, khi thì hài hước, khi thì gây xúc động đến ứa nước mắt
Chi tiết

Các tin khác:
 
Ván bài lật ngửa
Ăn Mày Dĩ Vãng
Tuổi thơ dữ dội