Minimize
    
Tình muộn
Tình muộn là câu chuyện tình nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn. Từ cảm xúc ngắn ngủi của tình chị em ban đầu, nảy sinh trở thành tình cảm nam nữ, cũng đã qua bao nhiêu thử thách... Dấu ấn mà "Tình muộn" để lại thật sự khiến người ta khó phai nhòa...
Chi tiết
Tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời
19/02/2014
Bên nhau trọn đời, 1 tác phẩm kinh điển của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Truyện kể về tình yêu của một đôi nam nữ đã trải qua bao trắc trở mới đến được với nhau. Và cuối cùng là một cái kết thúc có hậu. Nhân vật chính trong truyện Dĩ Thâm đã chờ đợi người yêu trong suốt 7 năm trời. Điều đó làm cho nhiều độc giả không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ.
Chi tiết
Sẽ có một thiên thần thay anh yêu em
01/06/2013
Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em cho người ta bài học về cách yêu mà ta khó có thể cảm nhận được từ cuộc sống xô bồ hiện nay. Đọc bạn sẽ cảm nhận được sự trong trẻo, thơ ngây và đầy ắp yêu thương . tình yêu mang đến cho người ta sự ấm áp và an toàn. Nhưng đôi lúc tình yêu lại mang cho niềm đau và nỗi mất mát to lớn. tình yêu không phải chỉ luôn có màu hồng của hạnh phúc . tình yêu nó còn ẩn chứa nhiều điều sâu kín mà ta không thể thấu hiểu hết được.
Chi tiết
Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất
21/02/2013
“Tôi cứ tin rằng trên đời này, nhất định ai cũng có một nửa của riêng mình. Người đó sẽ xuất hiện sớm hoặc muộn, nhưng nhất định sẽ xuất hiện thôi!”
Chi tiết
Chị ơi...anh yêu em
31/01/2013
Đây là một cuốn sách ngắn, với lối viết ngắn gọn, mộc mạc, trẻ trung về câu chuyện của một cậu sinh viên yêu người con gái hơn tuổi. Sự lôi cuốn của tác phẩm có lẽ là ở đề tài vốn đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay – trào lưu “phi công trẻ lái máy bay bà già”, cùng với đó là diễn biến tâm trạng rất sinh động, chân thực của các nhân vật trong truyện, đặc biệt là nhân vật nam chính.
Chi tiết
Nữ hoàng và kẻ cướp
23/01/2013
Câu chuyện cho ta thấy khoảng cách giữa "tình yêu" và "hôn nhân". Từ hai người xa lạ để đến được tình yêu đã là chuyện không dễ, từ tình yêu đó đi đến hôn nhân là cả một chặn đường khó khăn và để giữ được cuộc hôn nhân thì đó lại là một quá trình gian nan khác...
Chi tiết
Yêu nữ quầy bar
14/01/2013
'Cho tôi một điếu thuốc' là câu đầu tiên em nói với tôi. Trước câu nói này, chúng tôi chỉ là những người xa lạ khi chạm mặt trên đường. Có phải em là tất cả của đời tôi, là mục đích sống của đời tôi không mà sao cứ mỗi khi xa em, tôi lại thấy mình như đi lệch hướng? Mỗi khi bên em, tôi cố gắng đi đúng đường, cố gắng bám lấy đúng mục tiêu - là em.
Chi tiết
Chỉ Là Chuyện Thường Tình - Tâm Văn
20/06/2012
Có biết bao mối tình khắc cốt ghi tâm, biết bao thâm tình sâu nặng, lúc đó cũng chỉ là chuyện thường tình...
Chi tiết
Hoa Tư Dẫn
20/06/2012
"Hoa Tư dẫn" là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đặc sắc và độc đáo. Chủ đề chính của tác phẩm là đề tài muôn thuở tình yêu đôi lứa nhưng lại được xây dựng cực kỳ sáng tạo. Mỗi một mối tình, mỗi cuộc đời của một nhân vật trong "Hoa Tư dẫn" đều mang một ý nghĩa, một thông điệp, một quan điểm riêng của tác giả về cuộc sống và tình yêu, để lại cho độc giả nhiều điều để suy ngẫm
Chi tiết
1 2

Các tin khác:
 
Phụ nữ thực tế đàn ông phát cuồng
Chết!Sập bẫy rồi