Tiểu thuyết nước ngoài
Rừng Na uy - Bản tình ca của thời sinh viên sôi nổi
Mối tình sâu sắc nhất của bạn có gắn liền với một bài hát nào không? Một cảnh trí nào không? Như một căn phòng trong đêm mưa mùa hạ? Một chiều thu ngoài bìa rừng hoang vắng? Rừng Na-uy là tên một bài hát của nhóm nhạc Beatles nổi tiếng. Lời ca của nó có những câu "Tôi từng có một cô gái, mà có lẽ đúng hơn là cô ấy đã từng có tôi… Cô dẫn tôi vào phòng và bảo tôi ngồi đâu cũng được, nhưng tôi thấy chẳng có chiếc ghế nào… Khi tỉnh dậy tôi chỉ có một mình, con chim ấy đã bay đi rồi…" Giai điệu và cấu trúc bài hát rất giản dị. Những sự kiện làm biến đổi cả cuộc đời ta thường gắn liền với những cái ngẫu nhiên giản dị. Ký ức khi đã trưởng thành thường cũng chỉ xúc động vì những điều giản dị. Và Rừng Na-uy là một câu chuyện tình yêu giản dị.
Chi tiết
Tiểu thuyết Chạng Vạng
Tiểu thuyết Cánh Buồm Đỏ Thắm
  
  
Tiểu thuyết VN
vấp ngã tuổi hai mươi
Vấp ngã tuổi 20 là câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, đem đến cho người đọc những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống thế hệ trẻ, những trải nghiệm đầu đời khi thoát khỏi sự bao bọc của gia đình.
Chi tiết
Ván bài lật ngửa
Ăn Mày Dĩ Vãng
  
  
Tiểu thuyết mới
Tình muộn
Tình muộn là câu chuyện tình nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn. Từ cảm xúc ngắn ngủi của tình chị em ban đầu, nảy sinh trở thành tình cảm nam nữ, cũng đã qua bao nhiêu thử thách... Dấu ấn mà "Tình muộn" để lại thật sự khiến người ta khó phai nhòa...
Chi tiết
Tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời
Sẽ có một thiên thần thay anh yêu em