Bắt được tình yêu! – cuốn sách của mùa yêu Valentine 2013
Nguồn tin từ tieuthuyet.com.vn(30/01/2013):Có lẽ bạn đang hân hoan và thực sự vui mừng khi nhìn thấy tựa thật dễ thương của cuốn sách này bởi nó không chỉ dành riêng cho những ai đang hạnh phúc với yêu thương mà còn dành tặng cả những trái tim rạn vỡ hay đang trên hành trình kiếm tìm những ngọt ngào, ấm áp cho tâm hồn mình.

 Bắt được tình yêu! 

 

Có lẽ bạn đang hân hoan và thực sự vui mừng khi nhìn thấy tựa thật dễ thương của cuốn sách này bởi nó không chỉ dành riêng cho những ai đang hạnh phúc với yêu thương mà còn dành tặng cả những trái tim rạn vỡ hay đang trên hành trình kiếm tìm những ngọt ngào, ấm áp cho tâm hồn mình.

Sẽ có vô vàn lí do để chúng ta đến với tình yêu và bạn hãy tin tình yêu cần một chữ duyên. Hẳn bạn còn nhớ rằng tình yêu là một hành trình dài, nếu bạn cứ một mình bước tới thì không bao giờ thành đôi. Nếu duyên chưa tới thì bạn hãy lắng nghe con tim mình mách bảo con đường đi bởi nếu bạn không hề hay biết mình muốn gì, cần gì thì dù có chỉ cho bạn bao nhiêu hướng đi cũng thế mà thôi!

bắt được tình yêu - valentine 2013

•    Bắt được tình yêu! – Cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em!

Cuốn sách nhỏ đem đến cho bạn niềm vui của ngày bạn bất chợt nhận ra mình rung động một ai đó và muốn gắn bó với yêu thương này.

Khi yêu thương một người hiếm ai có thể che giấu được và những cảm xúc thăng hoa, ngập tràn màu hồng tươi sáng sẽ khiến bạn hát vang mãi một khúc ca ngày qua ngày. Đó cũng là những gì Bắt được tình yêu! thể hiện lại đầy đủ với những giai điệu ngôn từ hân hoan nhất ở phần đầu tiên: Cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em!  

Ở khu vườn tình yêu ngập tràn nắng vàng và yêu thương này bạn sẽ đi qua những cung bậc khác nhau: Đã bao giờ anh dừng lại để phát hiện ra em – Trở thành cô gái của anh nhé, được không em? – Anh sẽ vẫn yêu em chứ, nếu em là một cô gái xấu xí? ….. Nếu em chỉ có một ngày để yêu anh!... những bài viết đầy xúc cảm ở phần một của cuốn sách. Bạn sẽ tìm thấy một phần của mình trong những dòng viết từ những trái tim luôn tin ở sức mạnh của một tình yêu chân thành, đúng nghĩa!

bắt được tình yêu - valentine 2013

bắt được tình yêu - valentine 2013

•    Bắt được tình yêu! – Anh sẽ cõng em hết cả cuộc đời

“Em có nặng không?
Rất nặng, nhưng anh sẽ cõng em hết cả cuộc đời!”


Khu vườn tình yêu của bạn có đôi lúc gió lớn chông chênh, cũng có lúc không đủ thương yêu để vun vén chăm sóc trăm sắc tỏa hương ngọt lành  nhưng trên hết dù có ra sao tình vẫn về nơi gió thổi. TÌNH YÊU sẽ lại đỏ rực sau những xa cách như thể sau bao nhiêu trốn chạy của bản thân, của thời gian  bạn sẽ nhận ra đâu là bến đỗ cuối cùng của đời mình, âu cũng là bạn bắt được duyên trời định của mình. Đó chính là tất cả những xúc cảm bạn sẽ bắt gặp trong phần hai với những sáng tác truyện ngắn được bạn đọc yêu thích nhất: Anh sẽ cõng em hết cả cuộc đời của cuốn sách.

Cuốn sách tặng kèm bạn VCD clip hoạt hình đặc sắc những câu chuyện nhỏ lắng đọng và đầy triết lý về tình yêu – giống như nơi bạn tìm đến một bóng mát cho tâm hồn mình!  

Và bạn, bất kể một thời điểm nào trong cuộc đời bạn cũng có những lựa chọn. Hãy nhớ nhé, nếu thực sự trái tim đang đau đớn vì bất kể điều gì thì bạn hãy nhắm mắt lại, thở thật sâu và chìm vào giấc ngủ bởi trên thế gian này: êm nhất chính là giấc ngủ của bạn sau những mệt nhoài, đau đớn!  Sau đó hãy thức giấc, bạn sẽ thấy ngày mới gõ cửa tự bao giờ vì cũng giống như bình mình đến mỗi ngày – Tình Yêu cũng đến một cách TỰ NHIÊN như thế!

Chúc bạn trên đường đời sau tất thảy những cuồng nhiệt, tủi hờn yêu đương sẽ bắt được tình yêu như duyên trời tiền đinh của mình vậy!


bắt được tình yêu - valentine 2013
 
(theo blogviet.com.vn)
 
 
 
2220 lượt xem.
  
  Đọc nhiều nhất Minimize
Nét đặc sắc trong tiểu thuyết của Y.Kawabata
(21/02/2013)Một số thủ pháp nghệ thuật đặc sắc khi xây dựng biểu tượng trong tiểu thuyết của Y.Kawabata(Qua khảo sát bộ ba tác phẩm đoạt giải Nobel: Xứ tuyết, Ngàn cánh hạc, Cố đô)
Xem tiep..
Hector Malot - Nhà văn của thiếu nhi
Chắc hẳn không ít khi lớn lên vẫn còn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những tác phẩm giàu tính giáo dục và nhân văn của Hector Malot như Không Gia Đình, Trong Gia Đình...
Xem tiep..
Fifty Shades of Grey - Tiểu thuyết tình cảm & Sex đang gây sốt trên thế giới
Fifty Shades of Grey, một câu chuyện lãng mạn gợi tình pha những cảnh ác-thống dâm, đang trên đà phá vỡ mọi kỷ lục với lượng sách bán ra đã đạt gần 40 triệu cuốn ở Anh.
Xem tiep..
Trăm năm cô đơn
Gabriel Garcia Marquez đã viết nên một “cáo trạng” thông qua đó thể hiện lời tiên tri, cảnh tỉnh về các hủ tục lạc hậu, tội ác chiến tranh, chạy trốn, và sự tồn vong của xã hội. Sâu xa hơn nữa ở một phương diện khác, “Trăm năm cô đơn” của Marquez còn gửi tới chúng ta một thông điệp lên án sự suy đồi đạo đức con người xoay quanh vấn đề loạn luân.
Xem tiep..
Mario Puzo và tiểu thuyết mafia
Mario Gianluigi Puzo (15 tháng 10, 1920 – 2 tháng 7, 1999) là một nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ, được biết đến với những tiểu thuyết về Mafia, đặc biệt là Bố già (1969), mà sau này ông đồng chuyển thể thành một bộ phim cùng với Francis Ford Coppola. Ông đã giành được Giải Oscar cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất vào giữa những năm 1972 và 1974
Xem tiep..
Thành Phố chết - I am legend
Tiểu thuyết 'Thành phố chết' của Richard Matheson có thể khiến độc giả rùng mình vì nỗi sợ chết kinh khủng rình rập; và cũng có thể khiến người ta nghẹn ngào với khát vọng sống mãnh liệt bên trong con người.
Xem tiep..