“50 sắc thái” - bộ tiểu thuyết bị bỏ lại nhiều nhất ở các khách sạn
Nguồn tin (14/01/2014-tieu thuyet)Nếu như bạn từng cảm thấy tự xấu hổ khi mang theo một cuốn tiểu thuyết đậm mùi diễm tình trong chuyến du lịch và sau đó quyết định bỏ cuốn tiểu thuyết lại phòng khách sạn thì hãy yên tâm, bạn không phải là người duy nhất.

 

Một ví dụ điển hình là bộ tiểu thuyết “50 sắc thái” - một trong những đầu sách bán chạy nhất trong năm qua ở nhiều quốc gia, tuy vậy, nó lại là cuốn sách mà nhiều người bỏ lại nhất ở phòng khách sạn sau khi kết thúc kỳ nghỉ.
 


Bộ tiểu thuyết “50 sắc thái” của tác giả EL James đứng đầu danh sách những tiểu thuyết bị vứt bỏ lại trong phòng khách sạn.

Kết luận này được đưa ra bởi hệ thống 500 khách sạn Travelodge ở Anh. Theo người đại diện của chuỗi khách sạn Travelodge, những cuốn sách càng khiêu dâm càng dễ bị bỏ lại trong phòng khách sạn. Trong đó, bộ tiểu thuyết “50 sắc thái” chính là đầu sách bị bỏ lại nhiều nhất trong năm qua.

Theo thống kê của chuỗi khách sạn Travelodge, họ đã tìm thấy khoảng 1.500 cuốn tiểu thuyết trong bộ “50 sắc thái” bị bỏ lại phòng khách sạn trong năm qua

Trong tổng số 22.648 cuốn sách bị bỏ lại trong chuỗi khách sạn này thì tập thứ ba trong bộ tiểu thuyết -“Fifty Shades Freed” (50 sắc thái tự do) đứng đầu danh sách những cuốn tiểu thuyết bị vứt bỏ. Tập đầu tiên - “Fifty Shades Of Grey” (50 sắc thái xám) đứng thứ 6 trong danh sách. Tập thứ hai - “Fifty Shades Darker” (50 sắc thái đen) đứng thứ 10.

1741 lượt xem.
  
  Đọc nhiều nhất Minimize
Nét đặc sắc trong tiểu thuyết của Y.Kawabata
(21/02/2013)Một số thủ pháp nghệ thuật đặc sắc khi xây dựng biểu tượng trong tiểu thuyết của Y.Kawabata(Qua khảo sát bộ ba tác phẩm đoạt giải Nobel: Xứ tuyết, Ngàn cánh hạc, Cố đô)
Xem tiep..
Hector Malot - Nhà văn của thiếu nhi
Chắc hẳn không ít khi lớn lên vẫn còn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những tác phẩm giàu tính giáo dục và nhân văn của Hector Malot như Không Gia Đình, Trong Gia Đình...
Xem tiep..
Fifty Shades of Grey - Tiểu thuyết tình cảm & Sex đang gây sốt trên thế giới
Fifty Shades of Grey, một câu chuyện lãng mạn gợi tình pha những cảnh ác-thống dâm, đang trên đà phá vỡ mọi kỷ lục với lượng sách bán ra đã đạt gần 40 triệu cuốn ở Anh.
Xem tiep..
Trăm năm cô đơn
Gabriel Garcia Marquez đã viết nên một “cáo trạng” thông qua đó thể hiện lời tiên tri, cảnh tỉnh về các hủ tục lạc hậu, tội ác chiến tranh, chạy trốn, và sự tồn vong của xã hội. Sâu xa hơn nữa ở một phương diện khác, “Trăm năm cô đơn” của Marquez còn gửi tới chúng ta một thông điệp lên án sự suy đồi đạo đức con người xoay quanh vấn đề loạn luân.
Xem tiep..
Mario Puzo và tiểu thuyết mafia
Mario Gianluigi Puzo (15 tháng 10, 1920 – 2 tháng 7, 1999) là một nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ, được biết đến với những tiểu thuyết về Mafia, đặc biệt là Bố già (1969), mà sau này ông đồng chuyển thể thành một bộ phim cùng với Francis Ford Coppola. Ông đã giành được Giải Oscar cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất vào giữa những năm 1972 và 1974
Xem tiep..
Thành Phố chết - I am legend
Tiểu thuyết 'Thành phố chết' của Richard Matheson có thể khiến độc giả rùng mình vì nỗi sợ chết kinh khủng rình rập; và cũng có thể khiến người ta nghẹn ngào với khát vọng sống mãnh liệt bên trong con người.
Xem tiep..